Thương hiệu Blum – Áo - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thông tin đối tác

26/06/2021

Thương hiệu Blum – Áo

Thông tin tổng quát 

Blum GmbH là một công ty quốc tế chuyên sản xuất các hệ thống bản lề, thang máy, và các công cụ lắp ráp thích hợp cho ngành công nghiệp sản xuất tủ và đồ nội thất được thành lập vào năm 1952

Blum là nhà sản xuất phần cứ nội thất quốc tế. Các cơ sở sản xuất chủ yếu được đặt tại Áo, nhưng công ty cũng có các nhà máy sản xuất ở Hoa Kỳ , ở Ba Lan và ở Brazil . Blum cung cấp cho các nhà sản xuất đồ nội thất và nhà phân phối phần cứng tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. 97% sản phẩm của công ty được xuất khẩu.

blum

Blum chuyên sản xuất các phụ kiện và hệ thống cho đồ nội thất, đặc biệt là cho nhà bếp. Các mảng kinh doanh chính là hệ thống thang máy, bản lề và hệ thống kéo. Các sản phẩm của Blum được trưng bày tại các phòng trưng bày, triển lãm thiết kế nhà và hội chợ dành cho ngành nội thất.

Blum bắt đầu lắp đặt hệ thống quản lý năng lượng từ 20 năm trước. Công ty đã được chứng nhận một số tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ISO 14001 , ISO 9001  và ISO 50001 .

Blum nắm giữ hơn 2.100 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Có hơn 26.000 thiết bị kiểm tra và đo lường được sử dụng tại Blum trên toàn thế giới. Việc thử nghiệm các bản lề lên đến 200.000 lần mở và đóng.

Blum là đơn vị thiết kế phụ kiện cho người tiêu dùng trên toàn cầu, ở Việt Nam thì Blum không còn quá xa lạ, từ kệ tủ, các bản lề, tay cầm,…..

D.O.O.R.W.A.Y đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tỷ mỉ của những phụ kiện bản lề, ray hộp, ray trượt, tủ bếp, tủ quần áo, tủ đựng thực phẩm, ngăn kéo, các công nghệ chuyển động của Blum rất chắc chắn, sử dụng lâu dài.

Ngoài ra Blum còn chú trọng đến những sản phẩm phù hợp cho trẻ em và người già. Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Blum.

 

Nguồn tham khảo

Blum

Wikipedia

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án