Thương hiệu DONG DUONG Home Interior - Việt Nam - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thông tin đối tác

26/06/2021

Thương hiệu DONG DUONG Home Interior – Việt Nam

Thông tin tổng quát 

Với 26 năm kinh nghiệm, CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VLXD ĐÔNG DƯƠNG đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam.

DONG DUONG Home Interior mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu cho không gian phòng tắm, bếp và sản phẩm nội thất thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới.

dong-duong

Ra đời 1992 với tiền thân là “Gạch bông Bách khoa”, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VLXD ĐÔNG DƯƠNG đã chọn hướng rẽ sang lĩnh vực phân phối các thiết bị nội thất nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ và chọn phân khúc thị trường cao nhất. Đây được xem là cú xoay chuyển ngoạn mục, bởi tại thời điểm đó, rất ít công ty nào khác trong ngành nghĩ đến việc phân phối thiết bị nội thất nối tiếng nhất trên thế giới tại thị trường Việt Nam, trong đó đi đầu là DONG DUONG Home Interior

TẦM NHÌN

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, DONG DUONG Home Interior đã xác định sẽ trở thành “Thương hiệu tiên phong về dịch vụ chất lượng với những sản phẩm hàng đầu thế giới”. DONG DUONG Home Interior đã và đang trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị nội thất cao cấp nhất.

SỨ MỆNH

DONG DUONG Home Interior cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất.

 

DONG DUONG Home Interior là đơn vị đi đầu việc phân phối những dòng sản phẩm nội thất cao cấp nước ngoài. D.O.O.R.W.A.Y và DONG DUONG Home Interior đã hợp tác với nhau rất nhiều năm, D.O.O.R.W.A.Y sử dụng giường Master, bàn trang điểm, tủ phòng ngủ, ghế sofa phòng khách,…. cho dự án khách hàng.

Những sản phẩm được cung cấp bởi DONG DUONG Home Interior luôn được đánh giá cao, ngoài chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế tinh xảo thì dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Nguồn tham khảo:

DONG DUONG Home Interior

 

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án