Thương hiệu Garis - Hong Kong - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thông tin đối tác

28/06/2021

Thương hiệu Garis – Hong Kong

Thông tin tổng quát

Garis được thành lập năm 2001 tại Hồng Kông, GARIS là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện sản xuất ngành nội thất.

Garis là công ty phụ kiện bếp quốc tế, Garis đã phát triển tại 96 quốc gia trên thế giới, và có mặt tại Việt Nam từ năm 2010.

GARIS là một trong số rất ít công ty chú trọng đầu tư ngân sách lớn cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Tại GARIS, hệ thống ERP được áp dụng một cách triệt để, cho phép kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình sản xuất với những yêu cầu nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thiết lập thành công hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Châu Âu và nhiều tiêu chuẩn khác trong đó có ISO 9001, ISO 14001 và SGS.

Sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ về mong muốn và thói quen của khách hàng từ gần 100 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, GARIS đã phân tích, tổng hợp, từ đó đưa ra những thiết kế thời thượng, sang trọng và phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, nổi bật với Inox 304 (theo tiêu chuẩn JIS G4305 của Nhật Bản), do đó thời gian bảo hành rỉ rổ cho các dòng sản phẩm có thể lên đến 25 năm.

Garis là đơn vị cung cấp các phụ kiện tủ bếp, phụ kiện nội thất mà bên D.O.O.R.W.A.Y thường xuyên sử dụng, với chi phí ở phân khúc trung bình – cao, người dùng có thể sử dụng những đồ vật cao cấp giá cả phù hợp khi đến Garis.

Khách hàng rất thích thú với tủ bếp của Garis, không những tiện dụng mà các thiết kế rất thông minh, dễ dàng sử dụng cho trẻ em và người già.Những sản phẩm liên quan đến khớp nối, bản lề hay tay nắm tủ đều được chế tác tinh vi, qua nhiều lần thử nghiệm mới được lắp ráp đến tay người sử dụng.

 

 

Nguồn tham khảo

Garis

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án