Thương hiệu Häfele – Đức - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thông tin đối tác

25/06/2021

Thương hiệu Häfele – Đức

Thông tin tổng quát 

Hafele Group là một doanh nghiệp gia đình Đức có trụ sở chính ở Nagold, Đức . Häfele là nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện nội thất và phần cứng kiến ​​trúc hàng đầu quốc tế, với khách hàng tại hơn 150 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên tại gần 40 công ty con toàn cầu.

Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

hafele

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt, giúp họ tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào.

 

Các sản phẩm của Häfele rất được người Việt Nam ưa chuộng, không chỉ về giá cả phải chăng mà chất liệu của sản phẩm rất bền bỉ và chế tác tinh tế.

Hiện tại D.O.O.R.W.A.Y cũng đang sử dụng: Tủ bếp, Lò nướng, Dụng cụ và phụ kiện bếp, Tay nắm cửa, Thiết bị phòng tắm, bản lề và phụ kiện cửa, các thiết bị điện và chiếu sáng….. cho dự án khách hàng. Và đều nhận được phản hồi tích cực.

Häfele là thương hiệu rất gần gũi với người dân Việt Nam, không có gia đình nào mà không sử dụng phụ kiện của Häfele từ ốc vít, phụ kiện cửa trượt,…. đến những sản phẩm lớn hơn như thiết bị phòng tắm, hệ thống khoá, hệ thống phòng bếp, hệ thống chiếu sáng,….

Các chuyên gia D.O.O.R.W.A.Y đánh giá thì sản phẩm Häfele có giá thành mềm hơn so với Bosch, mặc dù 2 thương hiệu này đều cung cấp sản phẩm tương đối giống nhau. Và đều xuất phát từ Đức.

 

Chất lượng Đức

Được phát triển bằng công nghệ của Đức và theo tiêu chuẩn chất lượng Đức, các giải pháp của Häfele mang tính năng vượt trội để mang đến cho bạn sự dễ dàng và hiệu quả.

 

Có hàng giao ngay

Sở hữu các trung tâm phân phối rộng khắp Việt Nam, chúng tôi luôn có sẵn gần như tất cả những gì bạn cần.

 

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

Giải pháp được thiết kế riêng

Nhờ khả năng tùy chỉnh to lớn, giải pháp của Häfele sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau một cách đầy đủ và hiệu quả.

 

Nguồn tham khảo:

Häfele

Wikipedia

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án