Thương hiệu Hoà Phát - Việt Nam - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thông tin đối tác

26/06/2021

Thương hiệu Hoà Phát – Việt Nam

Thông tin tổng quát 

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp.

Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát có 11 Công ty thành viên với 25.424 nhân viên, hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và 01 văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn.

hoa-phat

Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng, thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép rút dây, ống thép và tôn mạ màu các loại. Với công suất lên đến trên 8 triệu tấn thép các loại, Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 32.5% và 31.7%.

Sản phẩm của Hoà Phát rất đa dạng và nhiều chủng loại: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến đồ dùng gia dụng trong nhà, nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện, công trình,….

D.O.O.R.W.A.Y đánh giá cao những sản phẩm của Hoà Phát không chỉ về sự đang dạng mà còn rất tinh vi trong sản xuất, những sản phẩm Hoà Phát cung cấp ra thị trường được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

D.O.O.R.W.A.Y thường sử dụng bàn ghế văn phòng hoặc bàn ghế phòng khách của Hoà Phát cho những dự án khách hàng.

 

Nguồn tham khảo:

Hoà Phát

Wikipedia

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án