Trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ - Xem chi tiết từng phòng
Đóng

23/08/2019

Trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ – Xem chi tiết báo giá từng phòng

Bên cạnh phòng khách bếp, phòng ngủ chính là nơi vô cùng quan trọng của mỗi nhà. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, đây còn là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, khi thiết kế nội thất phòng ngủ, mỗi phòng sẽ có những đặc điểm riêng cùng mức chi phí hoàn thiện khác nhau. Kiến trúc Doorway đã tổng hợp lại một số combo trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng xem và chọn ra căn phòng phù hợp nhất nhé!

Một số mẫu tham khảo trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ:

Video combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 2019

Báo giá nội thất phòng ngủ có thể chênh lệch tùy theo chất liệu gỗ và kích thước đồ nội thất. Tại kiến trúc Doorway, khách hàng thường chọn phong cách hiện đại cho các phòng. Chất liệu gỗ công nghiệp trở thành xu hướng trong thi công nội thất hiện nay. Có nhiều chất liệu gỗ công nghiệp trên thị trường, bạn nên chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm sẽ lâu bền hơn.

>> Xem các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp do kiến trúc Doorway thiết kế tại đây

Tháng này, kiến trúc Doorway đang triển khai ưu đãi khi khách hàng trọn gói thiết kế thi công nội thất. Liên hệ để biết thêm thông tin theo Hotline: 0932.559.119 (Zalo), hoặc đăng ký tư vấn tại đây:

Video Liên quan

0932559119