Vì sao bạn cần phải thiết kế nội thất? - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y | Two points to line
Đóng

10/08/2018

Vì sao bạn cần phải thiết kế nội thất?

Vì sao cần thiết kế nội thất?
tke-xd

 

Rất nhiều gia đình hiện nay bỏ qua bước thiết kế nội thất và luôn tự cho rằng “cứ xây xong cái nhà đã”. Tuy nhiên ít ai biết rằng việc thiếu đi bản thiết kế nội thất là đã thiếu đi nửa “linh hồn” của ngôi nhà.

1. Vai trò của thiết kế nội thất?

Một ngôi nhà có một bản thiết kế nội thất đầy đủ, và thi công nội thất theo sự tính toán ngay từ ban đầu giống như một cô gái xinh đẹp được chăm chút quần áo, cốt cách tinh thần của mình vậy.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai by doorway

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang nét hiện đại, tiện nghi

Việc tính toán thiết kế nội thất ngay từ ban đầu giúp gia chủ tận dụng được hết công năng của ngôi nhà, cũng như tính hợp lý và mang dấu ấn cá nhân của chủ nhà một cách rõ rệt. Không những vậy việc ” lên đồ nội thất” giúp bạn đưa ra được một mức chi phí hợp lý ngay từ ban đầu. Ngay cả khi mức đầu tư của bạn cho việc thi công nội thất chưa đủ thì bạn cũng sẽ cân đối được việc nên mua những đồ gì sau, hay “tân trang” chỗ nào trước. Tránh việc ” gặp cái gì ưng thì mua về cái đó nhưng cuối cùng lại chẳng ăn nhập gì với nhau cả”.

2. Lý do đơn vị thiết kế nội thất uy tín?

Tại D.o.o.r.w.a.y mức giá thiết kế nội thất của chúng tôi vô cùng hợp lý dành cho những công trình dân dụng tầm trung hoặc cao cấp. Và đi kèm với đó là mức giá cho bản dự toán đưa ra cho các bạn cũng vô cùng dễ chịu. Với tiêu chí :” Báo giá để làm chứ không phải để tham khảo” vậy nên sau khi cân đối hết các chi phí hợp lý và một số lãi cho doanh nghiệp vừa đủ, chúng tôi luôn là đơn vị thi công nội thất được nhiều gia đình lựa chọn.

Tại D.o.o.r.w.a.y chúng tôi thi công nội thất những bản vẽ do mình thiết kế ra, và cũng thi công nội thất cả những bản vẽ do khách hàng đã thuê thiết kế từ đơn vị khác.

Rất nhiều khách hàng hỏi ” vì sao chúng tôi không làm thấp hơn nữa”, nhưng chính những khách hàng đó lại quay lại với chúng tôi sau khi được tham quan các căn hộ đã thi công và được so sánh chất liệu cũng như đơn giá. Hãy nhớ ” của Rẻ là của ôi”

Và khi thi công nội thất các chủ nhà hãy nhớ hỏi câu này.

“Đồ nội thất thi công xong có giống được như bản vẽ 3D hay không?” – Tại D.o.o.r.w.a.y  chúng tôi CAM KẾT điều đó lên tới 99,9% các bạn nhé.

Tin tức Liên quan

0932559119