"Cập nhật" xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại
Đóng

Chuyên Mục Khác

27/07/2020

“Cập nhật” xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại hot nhất 2020

Xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại luôn nắm giữ vị trí thứ 1 trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay? Hãy cùng Doorway tìm hiểu nguyên do và những đặc trưng của nội thất phong cách hiện đại bạn nhé!

Tại sao xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại luôn được yêu thích?

Bởi phong cách thiết kế hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội về không gian:

– Tối ưu không gian sống: Hiện đại trong cách sử sụng hình khối đơn giản, tối giản trong việc sử dụng màu sắc, thông minh từ những món nội thất đa năng. Phong cách nội thất hiện đại tận dụng tối đa diện tích, mở rộng không gian sống.

– Hợp thời: Dù thế giới có ngày một phát triển và thay đổi thì nội thất phong cách hiện đại vẫn bền bỉ với thời gian.

– Đảm bảo công năng: Đây là phong cách mà nội thất đảm bảo công năng sinh hoạt tiện nghi, thoải mái cho gia chủ số 1.

Những đặc trưng cơ bản của nội thất phong cách hiện đại

Màu sắc nội thất

Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng các gam màu tươi mới. Màu sắc chủ yếu sử dụng những màu trắng, màu be, xám làm chủ đạo. Những màu sắc trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn mạnh và đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian ấn tượng.

Vật liệu – chất liệu nội thất

Xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp, được tạo ra từ công nghệ hiện đại như kính và bê tông,…. . Những vật liệu này giúp không gian của bạn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại mà không một phong cách nào có được.

Phân chia không gian

Trong thiết kế nội thất hiện đại, những không gian mở được tạo ra nhiều trong các mẫu thiết kế chung cư. Những thiết kế nội thất 2 trong 1 hay 3 trong một thường xuyên được tìm thấy. Thiết kế nội thất liên không gian nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho căn hộ. Tối ưu công năng và tận dụng tối đa không gian.

Xu hướng nội thất chung cư phong cách hiện đại

Đồ dùng nội thất theo phong cách hiện đại chủ yếu dựa vào tính năng của nó. Đơn giản là ngôi nhà của bạn cần những thứ gì thì cung cấp thứ đó. Thế nhưng, không phải là bạn mang hết những đồ dùng nội thất ngoài cửa hàng vào trong ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn đồ nội thất phải có những tính toán rõ ràng để vừa cung cấp đủ công năng lại tiết kiệm diện tích và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

>>Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại. Tư vấn và báo giá

Liên hệ ngay Kiến trúc và Nội thất Doorway nếu bạn muốn sở hữu những căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp, tiện nghi theo số: 0932.559.119.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án