Trang chủ - Kiến trúc DOORWAY | Two points to line
Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

Là doanh nghiệp hơn 14 năm trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, chúng tôi, những kiến trúc sư D.O.O.R.W.A.Y với nền tảng từ sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng những xu hướng thiết kế mới nhất để đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.


D.O.O.R.W.A.Y có trụ sở tại Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội. Hiện nay, công ty bao gồm 10 chuyên gia kiến trúc sư và nội thất. Ngoài ra, còn có nhân viên đội ngũ dự án, công xưởng và giám sát thi công


Nguyên tắc công ty của D.O.O.R.W.A.Y là quan niệm tập thể. Ngay từ đầu, chúng tôi chú trọng vào con người và thái độ làm việc. Các vấn đề của khách hàng luôn được ưu tiên giải quyết tốt nhất.


Xem thêm

CON NGƯỜI DOORWAY

 Là doanh nghiệp với gần 10 năm trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, chúng tôi, những kiến trúc sư Doorway với nền tảng từ sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng những xu hướng thiết kế mới nhất để đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

CON NGƯỜI D.O.O.R.W.A.Y

Đội ngũ kỹ sư chúng tôi luôn sãn sàng giúp đỡ bạn

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi

Dự án nổi bật

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Đối tác của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng điền form để được tư vấn miễn phí!

(0) thiết kế nội thất chung cư Eco Dream

D.O.O.R.W.A.Y-“Two points to line” như một sự cam kết tới khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự gắn kết hoàn hảo nhất giữa Con Người – Công Việc – Cuộc Sống.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án