Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền khó có thể bỏ qua - Anh Khởi - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền khó có thể bỏ qua – Anh Khởi

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền khó có thể bỏ qua
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Anh Khởi 
  • Địa điểm: Hà Nội 
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Nhà ống
  • Diện tích: 50m2
  • Phòng ngủ: 2

Nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền là kiểu nhà ống khá phổ biến hiện nay. Mặt tiền nhà thuộc dạng hẹp, vì vậy, để tận dụng tối đa diện tích, người ta thường xây nhiều tầng. Số tầng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Bên cạnh đó, các tầng phụ như tầng tum, tầng thượng, tầng lửng hay kết cấu mái thái hay mái bằng cũng được lựa chọn cho phù hợp.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Khởi                                                                                        Diện tích: 50m2
Địa điểm: Hà Nội                                                                                                   Mặt tiền: 5m
Số tầng: 3,5 tầng                                                                                    Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Doorway
Hạng mục: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nhà ống

Khám phá mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái bằng:

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m khó có thể bỏ qua | Thiết kế nhà đẹp by kiến trúc Doorway 01

1. Ý tưởng thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mái bằng

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố này có mặt tiền khoảng 5m, được coi là khá hẹp. Do đó, vấn đề là khi gia chủ muốn tầng 1 ngôi nhà làm không gian cửa hàng. Làm sao để khi khách hàng bước vào đây cảm thấy thoải mái nhất, mà lại không ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Theo mục đích ban đầu này của chủ đầu tư, kiến trúc Doorway đã tham gia góp ý về việc sử dụng cửa kính cho thiết kế tầng 1 nhà ống. Vật liệu kính giúp không gian bên trong như mở rộng trước mắt người qua đường – những khách hàng tiềm năng của cửa hàng. Nội thất bên trong được bố trí một cách khoa học. Đảm bảo dễ quan sát các sản phẩm, đồng thời không làm mất đi sự riêng tư cần có của một thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.

>> Tham khảo thêm: +20 mẫu thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng đẹp 2019

2. Điều khác biệt làm nên thành công

Giữa vô vàn những cửa hiệu bên cạnh khác, làm sao để khác biệt? Để thực sự nổi bật hơn trong mắt đối tượng khách hàng, thì một thiết kế nhà ống mang dấu ấn riêng là rất cần thiết. Dấu ấn này được tạo nên bởi chính mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m.

Trước hết là màu sắc, gia chủ có thể lựa chọn theo sở thích hoặc chọn màu sơn nhà theo phong thủy. Chẳng hạn, gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng sơn màu xanh dương, màu trắng, … Bên cạnh đó, các kiến trúc sư có khả năng phối hợp những màu sắc này cùng những hình khối, mảng tường một cách hiệu quả nhất. Tất cả góp phần hoàn thiện một thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại.

Trên đây là dự án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền nhà anh Khởi. Mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho căn nhà sắp tới của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website!

—–
Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.559.119 (Kinh doanh) / 0904.267.317 (Kiến trúc)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án