Thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central - căn 73m2
Đóng

Thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central – căn 73m2

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central
  • Địa điểm: Định Công - Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Căn hộ
  • Diện tích: 73m2
  • Phòng ngủ: 2

Làm thế nào để thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central tiện nghi và hiện đại. Cần những món đồ nội thất nào, đặt tại đâu, nên kết hợp màu sắc như thế nào? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây.

Kiến trúc và Nội thất Doorway giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế căn 73m2 – 2pn tại chung cư Sky Central Định Công theo phong cách hiện đại đẹp.

(mb)Thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central

1. Thiết kế không gian khách – bếp – ăn

Phương án thiết kế không gian mở trong các căn hộ chung cư ngày càng được ứng dụng rộng rãi, nhất là các căn hộ diện tích hạn chế. Bởi lẽ nó giúp tiết kiệm chi phí vfa tận dụng diện tích vô cùng hiệu quả. Trông mẫu thiết kế nội thất căn 2pn Sky Cen tral căn 73m2 kiến trúc sư thiết kế phòng khách và bếp – ăn liên thông với nhau. Từ đó làm cho không gian các phòng trở nên rộng hơn, tăng hiệu quả thẩm mỹ, khiến người sử dụng có cảm giác thoải mái.

Đây là 3 không gian sinh hoạt chung trong căn hộ. Khi thiết kế mở như trên không chỉ bảo đảm công năng tiện nghi khi sử dụng mà còn tạo bầu không khí ấm cúng và gần gũi trong gia đình.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 3pn tại The Zei

2. Thiết kế phòng ngủ master sang trọng

Để tạo ra không gian nghỉ ngơi, thư giãn nhất cho gia chủ, những gam màu trung tính có tính chất trầm ấm được ưu tiên sử dụng trong mẫu phòng ngủ master này. Bao trùm căn phòng là gam nâu trầm từ gỗ tạo sự gần gũi, kết hợp ánh đền vàng ấm áp và chiếc giường ngủ mềm mại chính là điều mà người sử dụng mong muốn.

3. Thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central – phòng trẻ em

Phòng ngủ bé gái được thiết kế lấy gam màu hông pastel nhẹ nhàng để tạo nên thế giới ngọt ngào và dễ thương cho bé yêu. Giường tầng kê sát tường, bàn học chạy dọc theo ban công, tủ quần áo xinh xinh với nhiều ngăn kệ…đây chính là không gian được các bé gái yêu thích.

4. Mẫu Wc đơn giản, thanh lịch

Đơn giản, tiện nghi, hiện đại, gọn gàng là những từ để miêu tả mẫu wc trong thiết kế nội thất căn 2pn Sky Central.

Liên hệ tư vấn báo giá và thiết kế tại Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.559.119!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án