Thiết kế nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower | 2020
Đóng

Thiết kế nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower | 2020

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Manhattan Tower
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Anh Chính
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Căn hộ, Chung cư
  • Diện tích: 127m2
  • Phòng ngủ: 3

Nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower với thiết kế hiện đại, sang trọng mà vẫn để lại ấn tượng riêng. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ 127m2 tại đây, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng

Trước khi đến với mẫu thiết kế nội thất, bạn nên xem qua mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 127m2. Quan sát mặt bằng này, bạn có thể dễ dàng hình dung cách bố trí nội thất phòng khách bếp, phòng ngủ, … Và bổ sung thêm ý tưởng riêng của bạn vào phương án nội thất này.

MB-127m2 - Thiết kế nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower | 2020

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower

>> Bạn nên xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ 164m2 Manhattan Tower

1. Phòng khách hiện đại trong căn hộ 127m2 Manhattan Tower

Các mẫu phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại là phương án mà nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi sự đơn giản, đủ sang trọng và không tốn quá nhiều diện tích. Sắc màu trẻ trung kết hợp với nội thất gỗ một cách hoàn hảo. Bạn có thể bố trí thêm gian thờ có vách ngăn trong phòng khách này.

2. Phòng bếp ăn trong nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower

Màu sắc tươi sáng đem đến một không gian bếp ăn đủ ấm cúng và sáng sủa. Phòng ăn với bộ bàn 6 ghế từ gỗ óc chó đầy sang trọng. Cạnh đó là gian bếp với tủ tích hợp nhiều chức năng phục vụ công việc nội trợ.

>> Xem ngay 3 nguyên tắc thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy

3. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower

Mẫu phòng ngủ master đơn giản với nội thất gỗ công nghiệp. Cách bố trí nội thất dọc theo tường giúp bạn có thêm không gian trống giữa phòng. Ngoài nội thất, bạn nên trang trí phòng ngủ với vật trang trí, tranh ảnh, giấy dán tường, …

Trong thiết kế nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower, phòng ngủ bé trai đầy sáng tạo với cách sắp xếp thông minh. Nội thất được phân tách làm các khu vực riêng, phù hợp với những gia đình có nhiều bé cùng lứa tuổi.

>> Gợi ý 8 mẫu thiết kế phòng ngủ thông minh hiện đại nhất hiện nay

Nội thất phòng ngủ bé gái được phủ lớp màu hồng dễ thương. Với tỷ lệ trắng-hồng-xanh nhạt được phối hợp một cách hài hòa, phòng ngủ nhỏ trở nên đầy nữ tính.

4. Phòng vệ sinh trong căn hộ 127m2 Manhattan Tower

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh nhỏ đơn giản cho căn hộ 127m2. Bạn nên đặt thêm một vài chậu cây xanh thanh lọc không khí cho khu vực này.

>>> Xem tất cả các mẫu thiết kế đẹp cho nội thất căn hộ 3PN

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã có thêm ý tưởng cho nội thất căn hộ 127m2 Manhattan Tower đẹp hiện đại. Đăng ký trọn gói thiết kế thi công ngay để nhận ưu đãi 50% + quà tặng từ kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y. Liên hệ 0932.559.119 hoặc đăng ký tư vấn thiết kế tại đây: https://forms.gle/DQCtK5eNMF5kS2pn8

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án