Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái 10 - 15 tuổi - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái 10 – 15 tuổi

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế phòng ngủ cho bé
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Mr. Cương
  • Địa điểm: Ba Đình - Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Căn hộ, Nhà ống, Nhà phố
  • Diện tích: 25m2
  • Phòng ngủ: 1

Sở hữu một phòng ngủ ngọt ngào, dễ thương luôn là điều mà các bé gái ao ước.Thiết kế phòng ngủ cho bé gái không chỉ giúp con có được không gian yêu thích, mà phần nào còn thể hiện tình yêu của bố mẹ đối với con. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm mẫu phòng ngủ cho con gái, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế này nhé.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Phòng ngủ không chỉ là nơi để các bé nghỉ ngơi, mà còn là không gian vui chơi, học tập của bé. Vì thế khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái hay bé trai, bố mẹ cần lưu ý đến việc phân chia và bố trí các khu vực chức năng, sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé.

phòng ngủ cho bé

Với sự kết hợp các gam màu pastel, căn phòng trở nên nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi

Khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái bố mẹ cần quan tâm đến màu sắc của căn phòng. Đối với những bé gái 5 – 10 tuổi sẽ thích những gam màu ngọt ngào, dễ thương như hồng, kem…Tuy nhiên khi tưởng thành hơn, các bé lại thích những gam màu nhẹ nhàng như màu pastel.

Ở độ tuổi này, các bé đã bắt đầu hình thành những sở thích riêng. Tốt hơn là bố mẹ nên thăm dò hoặc tham khảo ý kiến của con trước khi ra quyết định.

phòng ngủ cho bé gái

Phòng ngủ được trang trí đơn giản, tận dụng những món đồ bé yêu thích

Trẻ em phát triển rất nhanh. Chính vì thế khi lựa chọn nội thất cố định như giường ngủ, bàn học, tủ quần áo…bố mẹ nên lựa chọn những mẫu mã có thể theo con đến khi trưởng thành.

Bố mẹ cũng cần quan tâm đến yếu tố ánh sáng trong phòng. Bên cạnh ánh sáng từ cửa sổ, ánh sáng trong phòng cũng cần được bố trí một cách khoa học. Ưu tiên sử dụng các loại đèn có ánh sáng nhẹ nhàng như đèn âm trần, đèn ngủ…

Một phòng ngủ đẹp, đáp ứng sở thích sẽ giúp bé trở nên hứng thú, sáng tạo hơn.

>> Xem ngay: 7 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái từ 10 đến 15 tuổi

>> Xem ngay: Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ cho hai bé – Park Home

Tham khảo thêmnhiều mẫu phòng ngủ cho bé gái khác tại website https://kientrucdoorway.com.vn/ hoặc Fanpage Kiến trúc và Nội thất D.O.O.R.W.A.Y.  .Liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline 0932.559.119

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án