Thiết kế biệt thự 500m2 đẹp hiện đại - Biệt thự nghỉ dưỡng tại Huế -  Mr Trường    - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thiết kế biệt thự 500m2 đẹp hiện đại – Biệt thự nghỉ dưỡng tại Huế –  Mr Trường   

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế biệt thự 500m2 đẹp hiện đại - Biệt thự nghỉ dưỡng tại Huế
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Mr.Trường 
  • Địa điểm: Thừa Thiên - Huế
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Biệt thự
  • Diện tích: 500m2
  • Phòng ngủ: 6

Những biệt thự Villa dạng nghỉ dưỡng được xây dựng trên những khoảng đất rộng. Thiết kế kiến trúc biệt thự riêng lẻ với đầy đủ cảnh quan sân vườn, hồ bơi. Đây vẫn là kiểu biệt thự được nhiều người lựa chọn như một không gian nghỉ ngơi mỗi cuối tuần.

Và hôm nay, kiến trúc D.o.o.r.w.a.y xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế biệt thự 500m2 đẹp tại Huế. Hy vọng sẽ là ý tưởng hay cho căn biệt thự tương lai của bạn.

 

Biệt thự Villa dạng Resort là gì?

Biệt thự Villa là loại biệt thự được xây dựng trên một không gian diện tích đất lớn và tương đối biệt lập. Lối kiến trúc riêng lẻ tạo điều kiện cho những thiết kế sân vườn, cây xanh, thảm cỏ, hồ bơi.. được phô diễn. Bên ngoài biệt thự có tường bao quanh cùng lối ra vào riêng biệt. Dù vậy, thiết kế biệt thự vẫn không thể thiếu sự thông thoáng và gần gũi cùng thiên nhiên.

Biệt thự Villa dạng Resort được xây dựng đặc biệt hơn bởi nó chú trọng nhiều tới cảnh quan thiên nhiên. Nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí bạn cùng gia đình. Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu cho kiểu biệt thự này:

Thiết kế biệt thự 500m2 của anh Trường

Thiết kế biệt thự 500m2 đẹp hiện đại - Biệt thự nghỉ dưỡng tại Huế by kiến trúc Doorway 01

Dựa trên những ý tưởng về một biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hiện đại, kiến trúc Doorway cùng anh Trường đã đi đến hoàn thành bản thiết kế. Về tổng thể thiết kế biệt thự 500m2, cảnh quan thiên nhiên như sân vườn, cây xanh là không thể thiếu.

Kiến trúc biệt thự được thiết kế như một điểm nhấn thú vị cho nơi này. Thiết kế kiến trúc hiện đại với những vật liệu như bê tông, sắt thép,.. Và vật liệu kính sẽ giúp không gian biệt thự được thông thoáng, đầy đủ ánh sáng hơn.

Thiết kế biệt thự 500m2 đẹp hiện đại - Biệt thự nghỉ dưỡng tại Huế by kiến trúc Doorway 02

Thiết kế biệt thự mái bằng được tận dụng làm nơi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời. Một phần tầng mái được dùng làm sân thượng, sân phơi mà tiểu cảnh mini. Phía sau nhà có sân vườn trồng nhiều cây xanh & rau sạch.

Giúp không khí bao quanh nhà luôn mát mẻ quanh năm. Ngoài ra, biệt thự Villa này còn có khu vực bể bơi ngay sân bên trái nhà. Với tầm nhìn đẹp cùng ánh sáng tự nhiên, đây hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng vô cùng thú vị mỗi khi đặt chân đến.

Xem ngay: Quy trình thiết kế kiến trúc tại D.O.O.R.W.A.Y

—–
Thực hiện bởi Kiến trúc D.o.o.r.w.a.y
Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.559.119 (Kinh doanh) / 0904.267.317 (Kiến trúc)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án