Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng/ Anh Mừng - Kiến trúc Doorway
Đóng

Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng/ Anh Mừng

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Anh Mừng
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Hạng mục: Biệt thự
  • Phòng ngủ: 6

Sau quá trình trao đổi, tìm hiểu ý kiến và nguyện vọng của chủ đầu tư. Kiến trúc và Nội thất Doorway đã hoàn thiện bản thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng đẹp thanh lịch cho gia đình anh Mừng.

Thế nào là biệt thự đơn lập?

Biệt thự đơn lập là biệt thự được xây dựng theo kiến trúc độc lập với 4 mặt tiền. Về cơ bản biệt thự đơn lập là một hình thái của biệt thự vườn. Thông thường, những ngôi biệt thự đơn lập đều có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Điểm đặc trưng của loại hình biệt thự này chính là tất cả không gian sống, thư giãn đều trong chính căn biệt thự.

1-Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng/ Anh Mừng

Bên cạnh đó, biệt thự đơn lập thường được xây dựng giữa lô đất có tường rao bao quanh, phần xây dựng không được tiếp giáp với phần tường rào, khoảng cách luôn phải thoáng rộng để có thể trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn…làm tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể của nó.

Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng đẹp thanh lịch

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đơn lập tân cổ điển sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng những chi tiết hoa văn mang vẻ đẹp đặc trưng mang lại vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, khác biệt.

2-Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng/ Anh Mừng

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình anh Mừng, kiến trúc sư Doorway đưa ra mẫu biệt thự đơn lập 3 tầng. Mỗi tầng được bố trí đầy đủ công năng các phòng từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng cho khách,…được kết hợp khéo kéo kết hợp trên mặt bằng khổ đất.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng 6 mẫu thiết kế biệt thự phong cách Tân cổ điển đẹp 2019

Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng đẹp thanh lịch với những đường cong uốn lượn, những họa tiết trang trí độc đáo hay những đường thẳng chạy dọc theo mép tường giúp cho biệt thự thêm cuốn hút hơn. Đây là không gian mơ ước mà Doorway đã sáng tạo dành riêng cho gia đình anh Mừng.

3-Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng/ Anh Mừng

Bạn có muốn chúng tôi tạo nên không gian độc nhất vô nhị cho gia đình bạn không? Chỉ cần nhấc máy gọi đến Doorway theo sô 0932.559.119 để nhận tư vấn nhanh chóng nhất.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án