Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà ở theo phong cách hiện đại - Anh Nhân - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà ở theo phong cách hiện đại – Anh Nhân

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế cải tạo kiến trúc nhà ở theo phong cách hiện đại
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Anh Nhân
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Nhà phố
  • Phòng ngủ: 2

Anh Nhân tìm đến Doorway với mong muốn thiết kế cải tạo kiến trúc lại ngôi nhà theo phong cách hiện đại để bắt kịp xu thế hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế này ngay sau đây.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư : Anh Nhân

Công trình : Thiết kế cải tạo kiến trúc

Xu hướng thiết kế cải tạo kiến trúc : Hiện nay, thiết kế cải tạo  đang rất thịnh hành đối với những gia chủ sở hữu những ngôi nhà lỗi thời, cũ kĩ với mong muốn thay đổi không gian sống trở nên hiện đại phù hợp với nhịp sống phát triển của xã hội hiện nay. Với thiết kế cải tạo, các gia chủ có thể thoải mái thể hiện đẳng cấp ngay từ việc chăm chút cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế cải tạo kiến trúc hiện đại

Thiết kế cải tạo kiến trúc với tone màu trắng nâu hòa quyện và đan xen tạo nên sự nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng, tinh tế. Phong cách hiện đại được sử dụng để toát lên những đường nét mềm mại giúp căn nhà của gia chủ được nổi bật ngay trong khu phố.

 

 

(2)thiết kế cải tạo kiến trúc

 

Góc nhìn này thấy được căn nhà đã được các kiến trúc sư sắp xếp, bố trí  cách hợp lý và khoa học. Mái thái được sử dụng trong mẫu thiết kế cải tạo kiến trúc lần này giúp ngôi nhà tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo thu hút được người đối diện với kiến trúc tự nhiên này. 

 

(1) thiết kế cải tạo kiến trúc

Bạn có muốn thay đổi không gian sống của mình trở nên hiện đại như thế này không? Liên hệ với kiến trúc Doorway theo số hotline 0932.559.119 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm : Thiết kế nhà lô góc đẹp ấn tượng

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án