Thiết kế nhà tân cổ điển 7 tầng - Mẫu nhà ống, nhà phố đẹp
Đóng

Thiết kế nhà tân cổ điển 7 tầng – Mẫu nhà ống, nhà phố đẹp

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế kiến trúc nhà phố Tân cổ điển
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Mr. Thắng
  • Địa điểm: Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Hạng mục: Nhà ống, Nhà phố
  • Phòng ngủ: 1

Sự sang trọng mà loại hình thiết kế nhà tân cổ điển mang lại khiến nó như trở thành một xu hướng kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Sau khi tư vấn và hiểu được mong muốn của Mr. Thắng. D.O.O.R.W.A.Y đã cùng anh lên phương án thiết kế cho ngôi nhà 7 tầng tại phố Dương Khuê.

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 7 tầng

Ngôi nhà được lên phương án với công năng 7 tầng 1 tum. Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung, để xe…từ tầng 2 – 7 là không gian nhà ở gia đình. Với lợi thế mặt tiền ngay mặt phố, kiến trúc sư D.O.O.R.W.A.Y đã tận dụng để lên ý tưởng cho phối cảnh thiết kế nhà tân cổ điển.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo. Kết hợp đường phào chỉ cùng phù điêu tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo đúng chất Tân cổ điển. Ngôi nhà được chú ý đến phần đón sáng. Mặt tiền được thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa kính cường lực trong suốt. Các đường nét của ngôi nhà đều được kiến trúc sư xử lý một cách khéo léo, hài hoà.

Tầng tum được thiết kế với khoảng ban công rộng rãi. Thích hợp làm nơi chăm sóc cây cảnh, khoảng không gian thư giãn…

>> Xem ngay: Kiến trúc nhà phố Tân cổ điển 8 tầng nổi bật tại phố Đốc Ngữ

>> Xem ngay: Thiết kế kiến trúc nhà phố 6 tầng cho thuê tại Tây Hồ, Hà Nội

Tham khảo thêmnhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà ống… tại website https://kientrucdoorway.com.vn/ hoặc Fanpage Kiến trúc và Nội thất D.O.O.R.W.A.Y.  .Liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline 0932.559.119

 

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án