Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại The Zei -
Đóng

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại The Zei

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Cô Mến
  • Địa điểm: The Zei
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Chung cư
  • Phòng ngủ: 3

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp – hiện đại mang tứi không gian sống hoàn hảo. Thiết kế không chỉ là công việc bố trí và sắp đặt nội thất mà nó còn là việc làm hài hòa không gian, hiện thực hóa những ý tưởng và suy nghĩ thành hình ảnh thực tế. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư đã tìm đến D.o.o.r.w.a.y để thiết kế nội thát căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Zei, hãy cùng ngắm nhìn nhé!

1.Thiết kế phòng khách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong không gian phòng khách được thể hiện thông qua cách sử dụng  đồ nội thất trang trí, vật liệu sử dụng có nét đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp mang đến một không gian rộng rãi thoải mái, tiện nghi.

Kiến trúc sư tạo sự mới mẻ cho phòng khách bằng  điểm nhấn thú vị từ màu sắc. 

Xem thêm: Thiết kế- thi công nội thất chung cư tại Eco Dream

2. Thiết kế bố cục không gian bếp ăn đơn giản

Vẫn là phương án thiết kế không gian mở bếp – ăn hiện đại. Hệ tủ bếp trên – dưới gồm nhiều ô, kệ tạo nên không gian chứa đồ cần thiết. Mẫu bàn ăn 6 ghế đơn giản phù hợp với tổng thể thiết kế căn hộ và đảm bảo công năng sử dụng.

Không gian bếp với thiết kế nội thất hiện đại tận dụng hiệu quả không gian sẵn. 

(12)Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại The Zei

3. Thiết kế phòng ngủ 3 dành cho ông bà

Căn phòng có diện tích khá nhỏ nên cần bố trí nội thất hợp lí. Kiến trúc sư chủ yếu chọn những món đồ nội thất đơn giản, thiết kế thông minh sắp đặt khoa học tạo nên phòng ngủ tiện dụng phù hợp với người lớn tuổi trong gia đình.

4. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ – nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ cho trẻ em được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Để phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé KTS đã lựa chọn sử dụng những gam màu tươi sáng pastel nhẹ nhàng. Điểm nhấn trong thiết kế  phòng ngủ cho trẻ này chính là cách trang trí tường phòng ngủ độc đáo và sinh động.

5. Thiết kế phòng ngủ master sang trọng

Phòng ngủ master trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại, sang trọng. Trong khoảng diện tích bị hạn chế, KTS thiết kế đầy đủ tiện nghi như tivi dùng cho việc giải trí, giường ngủ, ghế đôn, đèn ngủ và tranh ảnh trang trí và  sắp xếp  chúng hợp lí.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại, phong cách trong căn hộ của mình. Liên hệ ngay Kiến trúc và Nội thất Doorway nhận tư vấn nhanh nhất:0932.559.119.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án