Thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng - Anh Chính (Âu Cơ Tây Hồ)
Đóng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng – Anh Chính (Âu Cơ Tây Hồ)

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng
  • Khách hàng/ Chủ đầu tư: Anh Chính
  • Địa điểm: Âu Cơ
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Nhà phố
  • Phòng ngủ: 6

Yêu thích không gian sống hiện đại, tiện nghi, chủ đầu tư đã tin tưởng Kiến trúc và Nội thất Doorway hoàn thiện toàn bộ hạng mục thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng tại Âu Cơ. Đáp ứng kì vọng của chủ đầu tư, KTS và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện công trình để mang đến không gian sống đẹp, hoàn hảo, tiện nghi, hiện đại cho gia đình.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại như thế nào?

Nội thất hiện đại đang trở thành xu hướng được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. Bởi lẽ nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, mang đến sự tiện nghi mà nó còn là phong cách đi đầu xu hướng thời đại, có thể biến đổi linh hoạt mà không bao giờ sợ lỗi thời. Khi thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng, KTS Doorway sử dụng những loại hình khối cơ bản nhất như vuông, chữ nhật để phân chia không gian và sắp xếp bố cục hợp nhất với diện tích mặt sàn mỗi tầng.

Mọi góc không gian trong căn nhà 5 tầng hiện đại này, bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của những chi tiết phức tạp, rối rắm. Thay vào đó, người thiết kế chỉ lựa chọn đưa vào các mặt bằng những món đồ nội thất cơ bản nhất để chừa ra khoảng trống giúp căn nhà thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Để nói về vẻ đẹp phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng dưới đây sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến sức mạnh của yếu tố màu sắc. Bạn sẽ nhận thấy các gam màu trắng và trung tính đã được lựa chọn làm màu chủ đạo bao trùm toàn bộ 5 tầng của căn nhà. Tuy nhiên, kiến trúc sư kết hợp thêm các màu sắc khác nổi bật và táo bạo hơn nhưng vẫn đảm bảo không làm mất đi sự tinh tế và năng động của xu hướng thiết kế hiện đại. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng tại Âu Cơ dưới đây nhé!

Tầng 1: Tập trung vào không gian sinh hoạt chung

(3)Thiết kế thi công nội thất nhà ống 5 tầng

Xem thêm: Thiết kế nhà phố mặt sàn 50m2 – tối ưu hóa không gian sống

Tầng 2: Phong cách hiện đại tối giản được lựa chọn

Tầng 3: Vẻ đẹp nội thất kết hợp giữa hiện đại và vintage

Tầng 4: Thiết kế thi công nội thất đẹp hiện đại thanh lịch

Tầng 5: Không gian sống tiện nghi theo phong cách hiện đại

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà 60m2 4 tầng đẹp hiện đại – Bác Sĩ

Trân đây mà mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố 5 tầng đã được Doorway triển khai. Hãy cũng ngóng chờ hình ảnh thi cong hoàn thiện công trình này nhé, chúng tôi sẽ cấp nhật liên tục để các bạn có thể theo dõi.

Liên hệ ngay đến Kiến trúc và Nội thất Doorway để nhận tư vấn nhanh và tận tình nhất theo số: 0932.559.119 hoặc đăng kí ngay vào link dưới đây nhé:

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án