Đóng

14/03/2019

Những lưu ý trước khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người được nâng cao hơn. Nhu cầu như xây nhà đẹp đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn bằng những thiết kế nội thất. Bạn có thể lướt trên mạng và chọn một mẫu thiết kế bất kỳ. Sẽ luôn sẵn mẫu nhưng liệu có phù hợp với nhà bạn? Đừng vội lựa chọn ngay, hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín để nhận được sự tư vấn tận tình. Bạn có thể theo dõi từng phần thiết kế và góp ý bất cứ lúc nào.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội?

1. Xác định mục đích thiết kế nội thất

Những lưu ý trước khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội by kiến trúc Doorway, mục đích thiết kế nội thất của bạn là gì?

>> Vì sao cần thiết kế nội thất

Nhìn chung, khi tìm một công ty thiết kế nội thất, người ta thường xuất phát bởi 1 trong 2 mục đích. Một là thiết kế mới cho các phòng trong nhà mình. Hai là cải tạo lại một phần hoặc toàn bộ căn nhà. Việc xác định trước mục đích thiết kế sẽ giúp bạn cũng như đơn vị thiết kế nội thất sẽ dễ dàng trao đổi, đi đến thống nhất phương án đúng hơn.

2. Tìm đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Tham khảo danh sách các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ưu tiên những đơn vị có địa chỉ gần chỗ bạn. Bạn cũng có thể tham khảo top 10 đơn vị thiết kế nội thất uy tín của chúng tôi.

3. Tham khảo website, fanpage của đơn vị được chọn

Sau khi đã chọn được một đơn vị cảm thấy tin tưởng, bạn hãy vào Website hoặc Fanpage của họ. Tìm hiểu về danh mục sản phẩm và các công trình thực tế. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị thiết kế nội thất. Bạn sẽ biết được đơn vị đó có cung cấp đúng thứ bạn cần hay không? Đừng nhầm lẫn giữa thiết kế “đồ nội thất riêng lẻ” với thiết kế “nội thất phòng”. Hãy tham khảo những công trình họ đã thực hiện. Hãy so sánh giữa thiết kế nội thất và thực tế thi công, xem mức độ sát bản vẽ của họ ra sao? Làm được việc này, bạn mới thực sự chắc chắn được lựa chọn của mình là chính xác.

Để chọn được đơn vị thiết kế nội thất tốt nhất, cần lưu ý:

1. Các dự án và hình ảnh thiết kế nội thất là “thật”

Don-vi-thiet-ke-noi-that-2

Không phải là những hình ảnh copy, góp nhặt trên những trang mạng khác. Những dự án của đơn vị thiết kế nội thất uy tín phải là những công trình thực tế, hoặc bản 3D hoặc hình ảnh thi công đã thực hiện. Càng “thật” bao nhiêu càng chứng tỏ đó mới chính là đơn vị “trung thực”, không lừa dối khách hàng. Nhìn vào những hình ảnh này, bạn mới biết được thực tế thi công nội thất cho căn nhà tương lai bạn có được như vậy không? Bạn cũng có thể tham khảo trước những mẫu nội thất phòng ưng ý để đề xuất với đội ngũ thiết kế của đơn vị đó. Có sẵn mẫu sẽ giúp quá trình hoàn thiện bản vẽ thiết kế diễn ra nhanh hơn. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với một thiết kế sáng tạo, mới hoàn toàn.

>> Tổng hợp 10 thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất 2019

2. Gói thiết kế nội thất và chương trình khuyến mãi

Bên cạnh những hình ảnh đẹp, chi phí cho gói thiết kế nội thất cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Tại kiến trúc Doorway, bạn sẽ không phải đắn đo lựa chọn giữa nhiều mức giá, bởi chúng tôi áp dụng duy nhất một cách tính giá rất đơn giản. Báo giá thiết kế nội thất dựa trên diện tích sàn thiết kế với 150k/m2. Đối với những khách hàng có nhu cầu vừa thiết kế vừa thi công nội thất, Doorway sẽ áp dụng một chương trình khuyến mãi riêng. Theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>> Ưu đãi Chào Hè 2019 cho gói thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

3. Dịch vụ đi kèm

Khi đã có bản vẽ thiết kế nội thất trong tay, điều tiếp theo cần làm là tìm đơn vị thi công nội thất. Để tránh mất công, hãy tìm sớm một đơn vị vừa cung cấp dịch vụ thiết kế vừa thi công nội thất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc hơn thay vì phải đau đầu trong việc chọn đơn vị nào cung cấp cả 2 dịch vụ này. Kiến trúc Doorway là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom,….

4. Mức độ sẵn sàng của đơn vị thiết kế nội thất

Sẵn sàng đến khảo sát hiện trạng dự án: dù là làm mới hay cải tạo thì việc khảo sát hiện trạng để lên bản vẽ 3D thiết kế nội thất đều cần thiết. Khảo sát trước giúp lên phương án sơ bộ cho công trình, và đưa đến một hướng đi đúng đắn cho đội ngũ thiết kế cũng như mong muốn của bạn. Trước khi tiến hành lên bản vẽ 3D, kiến trúc Doorway sẽ cử người đến khảo sát hiện trạng giúp bạn lên một phương án sơ bộ.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng: đơn vị thiết kế nội thất đáng để bạn lựa chọn phải là nơi có thể nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn bất cứ khi nào. Kiến trúc Doorway luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn từ bạn và góp ý giúp nhà bạn đẹp hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí công sức hơn.

Kiến trúc Doorway nhận thiết kế nội thất, thi công nội thất các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng công ty,….

Văn phòng: Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.559.119 (Kinh doanh) / 0904.267.317 (Kiến trúc)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Đăng ký nhận tư vấn báo giá và các chương trình khuyến mãi mới nhất tại đây:

Tin tức Liên quan

0932559119