Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng
Đóng

14/03/2020

Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Bạn là chủ doanh nghiệp và luôn mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc hứng khởi, đem lại sự thoải mái và nhiệt huyết nhất cho nhân viên nhưng khốn nỗi diện tích văn phòng rất nhỏ? Đó chính là lý do bạn nên xem ngay những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ siêu ấn tượng, hiện đại mà vẫn đảm bảo công năng ngay dưới đây!

Những lưu ý khi thiết kế mẫu thiết kế văn phòng nhỏ không được bỏ qua

Những mẫu số chung để giúp bạn tính toán thiết kế và bài trí mẫu thiết kế văn phòng ngủ dễ

Những mẫu số chung để giúp bạn tính toán thiết kế và bài trí mẫu thiết kế văn phòng nhỏ dễ dàng hơn:

1. Xác định phong cách mẫu thiết kế văn phòng nhỏ

Trước khi tham khảo mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, bạn cần xác định mục đích sử dụng, văn hóa công ty, phong cách công ty từ đó định hình phong cách thiết kế và trang trí cho văn phòng.

Những công ty thiên về tư duy, sáng tạo như thiết kế, marketing… thì văn phòng cũng nên thiết kế trẻ trung, độc đáo, mới lạ. Còn nếu như công ty bạn chuyên về IT thì văn phòng cần có sự yên tĩnh và tạo sự tập trung nhất định cho nhân viên.

1- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng.

Việc xác định trước phong cách sẽ giúp bạn có định hướng mẫu thiết kế văn phòng nhỏ phù hợp nhất, tránh phải thay đổi nhiều lần.

2.  Lựa chọn màu sắc cho mẫu thiết kế văn phòng nhỏ

Nếu phòng có diện tích nhỏ thì tránh tuyệt đối sử dụng các gam màu nóng như đỏ, vàng, cam… Những màu sắc này sẽ làm căn phòng của cảm giác ngột ngạt, nóng bức, không đem lại một tinh thần thoải mái được.

Bạn nên sử dụng các gam màu trung tính như trắng, xám, kem, vàng nhạt… cho mẫu thiết kế văn phòng nhỏ của mình. Những màu sắc này đem lại cảm giác thoải mái, rộng thoáng hơn.

3. Làm chủ ánh sáng trong mẫu thiết kế văn phòng nhỏ

Ánh sáng là nhân tố then chốt quyết định đến sự hợp lý và ăn gian diện tích hiệu quả cho toàn bộ văn phòng nhỏ. Nếu được, hãy tận dụng ánh sáng thiên nhiên bằng cách lắp cửa kính để căn phòng luôn đón nắng. Bạn chỉ cần trang trí thêm rèm che nắng khi cần là đẹp.

Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo thì cần có sự lắp đặt hợp lý, tỏa sáng cho toàn bộ văn phòng. Nên sử dụng đèn âm trần, đèn huỳnh quang, đèn chùm… để tiết kiệm diện tích (và cả điện năng nữa nhé).

4. Bài trí đồ nội thất trong mẫu thiết kế văn phòng nhỏ một cách khoa học

  • Bàn làm việc: nên sử dụng bàn làm việc nhỏ gọn hoặc các loại bàn thông minh đóng, gập dễ dàng. Bạn có thể sử dụng loại bàn dài, hoặc bàn tròn lớn, tránh sử dụng từng bàn riêng chiếm diện tích.
  • Vách ngăn: nếu cần tách bạch từng bộ phận bạn, có thể sử dụng vách ngăn văn phòng di động khá tiện lợi, dễ sử dụng mà lại rẻ, giúp tối ưu không gian làm việc cho nhân viên tốt hơn.
  • Kệ tài liệu: nên chọn các loại kệ nhỏ, có tủ đóng mở để giúp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Xem ngay những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng

Mời bạn tham khảo nhanh một số mẫu thiết kế văn phòng nhỏ vừa gọn gàng, khoa học mà vẫn ấn tượng và phong cách:

1- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Nội thất văn phòng thông minh sẽ tiết kiệm không gian rất tốt giống như những chiếc bàn kiêm kệ đựng đồ trong mẫu thiết kế văn phòng nhỏ này.

2- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Không gian văn phòng làm việc rộng 25m2 được thiết kế tinh tế và hài hòa.

>> Xem ngay Top 4 mẫu thiết kế văn phòng khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên

3- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên chính là cách hiệu quả nhất giúp văn phòng thêm phần rộng rãi. Sử dụng các gam màu nóng làm điểm nhấn trang trí ấn tượng.

4- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Bàn làm việc thiết kế thông minh, vừa tiết kiệm không gian vừa dễ dàng tách thành từng khu riêng biệt giúp nhân viên tập trung làm việc hơn.

5- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Một mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đề tính cao tính riêng tư và sự tập trung. Điểm nhấn chính là thiết kế đường nét hình học, các khối vuông màu trắng đen ấn tượng.

6- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Không gian văn phòng đậm màu thân thuộc giống như đang ở nhà vậy. Sự gần gũi, thoải mái giúp nhân viên có tinh thần thoải mái và sáng tạo hơn.

7- Những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại và ấn tượng

Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ trang nhã, lịch sự với màu xanh biết mát mắt, thiết kế và trang trí khá gọn gàng, khoa học.

>> Còn nhiều những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng khác, tìm hiểu ngay tại đây

Hi vọng những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để sáng tạo cho văn phòng của mình. Liên hệ ngay với DOORWAY khi bạn cần tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nội thất Liên quan

0932559119