Nội thất chung cư 2 phòng ngủ 50m2 Sunsquare
Đóng

17/08/2018

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ 50m2 Sunsquare – Mrs Thanh

Căn nội thất chung cư 2 phòng ngủ nhỏ hiện nay khá phổ biến với những hộ gia đình trẻ bởi chi phí cũng như thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề về thi công nội thất cho những căn phòng ngủ này sao cho đúng với bản vẽ thiết kế cũng khiến cho nhiều gia chủ phải lắc đầu. Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, thì mẫu nội thất chung cư sau đây chính là câu trả lời cho bạn:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Chị Thanh                                                                          Tổng diện tích: 50m2

Địa điểm: Sunsquare, Hà Nội                                                                      Số phòng ngủ: 2 PN

Hạng mục: Thi công nội thất – Nội thất chung cư                             Năm thực hiện: 2017

Công năng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ trẻ em

Kiến trúc Doorway được giao thiết kế & thi công nội thất chung cư nhà chị Thanh với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ trẻ em.

1. Nội thất phòng khách:

Căn phòng khách là nơi tiếp đón các vị khách quan trọng, và cũng là bộ mặt của gia đình. Vì vậy, căn phòng này phải đảm bảo tính vừa đẹp lại sang trọng. Và một phòng khách được thiết kế theo phong cách Scandinavian có thể đáp ứng được điều này.

Nội thất phòng khách mang màu sắc tươi mát theo phong cách Scandinavian

Điểm nổi bật của phong cách này là ở gam màu nền với sắc trắng tinh khôi, ở chiếc đèn với thiết kế thú vị hay từ một ô cửa sổ với chiếc rèm màu xám khá dài.

Các chi tiết phòng khách sau thi công bởi kiến trúc Doorway hầu hết đều dựa trên bản vẽ thiết kế, theo cách bố trí nội thất cũng như loại nội thất đã thống nhất từ trước với nhà chị Thanh. Vì vậy, hình ảnh thực tế so với hình 3D nhiều khi còn rất khó phân biệt vì thi công sát đến 99% bản vẽ.

2. Nội thất chung cư 2 phòng ngủ cho các bé nhà chị Thanh:

Căn phòng ngủ 01 dành cho bé lớn nhà chị Thanh:

Phòng ngủ 01 với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá và màu hồng

Với diện tích khá nhỏ, chỉ 15m2, vậy nên các đồ nội thất trong phòng ngủ 01 hầu hết là những đồ được thiết kế một cách thông minh và tối giản. Chẳng hạn, bằng cách sử dụng tủ đồ thông minh, bé vừa có ngăn bên trái để quần áo, còn bên phải có thể dùng làm tủ để đồ trang trí hay để những cuốn sách hay.

Căn phòng ngủ 02:

Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ nhà chị Thanh Sunsquare by kiến trúc Doorway phòng ngủ 2 góc 02

Một góc nội thất chung cư 2 phòng ngủ với thiết kế đơn giản mà thú vị

Nếu như phòng ngủ 01 được thiết kế theo hướng trẻ trung, đơn giản, thì sang phòng ngủ 02 dành cho bé nhỏ nhà chị Thanh lại mang màu sắc trẻ thơ hơn với ghế hình ngựa gỗ, lớp giấy dán tường họa tiết hoạt hình, hay chiếc gối hình gấu bông…

Có thể nói, những căn phòng ngủ với thiết kế đầy sáng tạo sẽ cùng các con yêu của bạn trong suốt một chặng đường dài. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để chọn ra mẫu thiết kế và thi công phòng ngủ ưng ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Xem thêm các mẫu thiết kế & thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại đây.


Thực hiện bởi D.O.O.R.W.A.Y

Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh )

DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Nội thất Liên quan

0932559119