Nội thất phòng khách nối liền phòng ăn tại chung cư Dolphin Plaza
Đóng

04/10/2018

Nội thất phòng khách nối liền phòng ăn tại chung cư Dolphin Plaza – Mr Tĩnh

Lối thiết kế nội thất phòng khách nối liền phòng ăn hoặc phòng bếp được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Nét hiện đại trong một không gian mở đầy tiện ích như vậy luôn là điểm cộng cho mỗi thiết kế nội thất chung cư. Và dưới đây là dự án thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn nhà anh Tĩnh, điển hình cho phong cách thiết kế này:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Tĩnh                                                                        Tổng diện tích: 50m2
Địa điểm: chung cư Dolphin Plaza, HN                                              Số phòng: 2 phòng mở
Loại hình: Nội thất phòng khách & bếp                                     Năm thực hiện: 2014
Nội thất: bộ sofa, bàn trà, bộ bàn ghế ăn, đèn, tủ rượu,…                              Đơn vị: Kiến trúc Doorway

Lợi ích của thiết kế nội thất phòng khách nối liền phòng ăn:

Lối kiến trúc mở cho không gian nội thất chung cư đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống gia đình. Trước hết, với diện tích chung cư hạn chế, không gian mở chính là giải pháp thiết yếu giúp căn chung cư nhà bạn thêm “rộng rãi hơn bình thường”, bởi sự kết nối trực quan giữa nhiều khu vực.

Thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn 50m2 Mr Tĩnh chung cư Dolphin Plaza by kiến trúc Doorway, góc 04

Với thiết kế mở, các vị khách đến nhà bạn cũng có thể đánh giá được sự khéo léo trong cách bài bố đồ đạc của gia chủ như thế nào. Đặc biệt, một không gian mở còn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhờ việc loại bỏ sự ngăn cách giữa phòng khách & phòng bếp.

Thêm vào đó, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng trò chuyện, giao lưu dù mỗi người đang ở một khu vực riêng biệt, góp phần bồi dưỡng tình cảm gia đình một cách thường xuyên.

Mẫu thiết kế & thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn 50m2:

Do nét đặc trưng trong lối thiết kế mở giữa phòng khách và phòng ăn, căn hộ mặc nhiên sẽ loại bỏ những bức tường ngăn cách, theo đó việc bố trí lại đồ nội thất là rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn 50m2 Mr Tĩnh chung cư Dolphin Plaza by kiến trúc Doorway, góc 02

Không gian phòng khách thoáng hơn nhờ thiết kế mở

Các căn hộ chung cư hiện nay có diện tích khá hạn chế, vì vậy việc thiết kế và thi công nội thất chung cư các phòng theo hướng thông nhau được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Trong các không gian mở này, phổ biến hơn cả là thiết kế nội thất phòng khách nối liền với khu vực bếp & ăn uống.

Tham khảo: Mẫu thi công phòng khách chung cư Times City

Sự hài hòa trong màu sắc nội thất là quan trọng trong một thiết kế không gian mở. Để làm nên sự thống nhất, mỗi chi tiết nên chú ý tới sự đồng nhất trong chất liệu cũng như tone màu, thông qua đó tạo nên sự liền mạch cho không gian căn hộ.

Thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn 50m2 Mr Tĩnh chung cư Dolphin Plaza by kiến trúc Doorway, góc 01

Bàn ghế ăn có tông màu đồng bộ với ghế sofa phòng khách

Với những gia đình yêu thích phong cách hiện đại thì một không gian mở nối liền phòng khách với phòng bếp chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mang đến cho căn hộ của gia chủ thêm hoàn hảo hơn, dù chung cư nhà bạn không có lợi thế và diện tích hay ánh sáng.

Trên đây là mẫu thi công nội thất phòng khách nối liền phòng ăn nhà anh Tĩnh, kiến trúc Doorway hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấy mẫu căn hộ ưng ý. Xem thêm các mẫu nội thất chung cư đẹp tại đây.
________________________________________
Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway

Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)

Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Không gian nội thất Liên quan

0932559119