Quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang 75ha
Đóng

22/08/2018

Quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang 75ha – Mr. Trung

Việt Nam có đường bãi biển dài hơn 3000km. Với lợi thế là một quốc gia ven biển, những tiềm năng mà khu vực ven biển đem tới cho đất nước cũng như các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch-lữ hành là rất lớn. Quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang là một trong những dự án đô thị ven biển điển hình cho mô hình quy hoạch khu đô thị phát triển kinh tế ven biển.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Mr. Trung                                                                       Tổng diện tích: 75ha
Địa điểm: Nha Trang                                                                          Năm thực hiện: 2009
Hạng mục: Thiết kế kiến trúcKiến trúc quy hoạch
Công năng: khu chung cư cao tầng, công viên nước,….

Với diện tích quy hoạch lên tới 75ha, dự án quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang là công trình được đầu tư kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công cho đến các thành phần quy hoạch khác.

Toàn cảnh thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang:
Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang by kiến trúc Doorway góc 01

Toàn cảnh khu đô thị Nam Nha Trang rộng 75ha

Không gian quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang bao gồm khu nhà ở dân cư, khu vực chung cư cao tầng và biệt thự, khu vực trung tâm thương mại-công viên giải trí, hệ thống giao thông, hệ thống nước sạch, xử lý nước thải và cảnh quan đô thị. Vùng quy hoạch tạo thành hình chữ B hướng vào đất liền, trước mặt là đường bờ biển chạy dài với bãi cát vàng tương đối rộng.

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang by kiến trúc Doorway góc 01

Không gian KĐT Nam Nha Trang gây ấn tượng với 2 tòa nhà cao tầng

Ngay sát biển, 2 tòa chung cư cao tầng là điểm nhấn ấn tượng cho cảnh quan công trình này. Các khu nhà ở liền kề được phân tách nhờ hệ thống đường giao nhau. Trục đường giao thông chính nằm ngay phía ngoài khu đô thị, chỉ cần qua hai ngã tư là bạn có thể tới được 2 tòa nhà cao nhất.

Hai phía ngoài khu đô thị là hồ nước ngọt tạo thành cảnh quan công viên ven biển. Dân cư tập trung đông, vì vậy, vấn đề dẫn nước sạch và xử lý nước thải cũng được chú trọng. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi bố trí đường dẫn ngầm chứa nước sạch cùng hệ thống lọc-xả thải riêng đan xen với các khu vực dân cư, đảm bảo mọi người dân có đủ nước sinh hoạt mà không gây ô nhiễm môi trường.

Thêm vào đó, các khu vực đều được bố trí thêm cây xanh giúp không gian đô thị thêm gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang by kiến trúc Doorway góc 01

Cảnh quan khu đô thị hài hòa giữa thiên nhiên và con người

Quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại của những tòa nhà mang đặc trưng bản sắc đô thị với vẻ hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho người dân trong khu vực, KĐT Nam Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai mong muốn được sống trong một môi trường trong lành, thân thiện với thiên nhiên.

Kiến trúc Doorway tự hào là đơn vị được chọn cho hạng mục thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị này. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem tới sự hài lòng cho các khách hàng của mình. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm tiêu chí hàng đầu để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc quy hoạch khu đô thị tại đây.


Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế & thiết kế nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Kiến trúc Liên quan

0932559119