Thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng đẹp - Chung cư Cầu Bươu
Đóng

05/12/2018

Thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng đẹp – Chung cư Cầu Bươu

Một trong những mẫu nhà chung cư đầu tiên do kiến trúc Doorway thiết kế, chung cư Cầu Bươu mang những nét đặc trưng riêng có của lối kiến trúc những năm đầu thế kỷ XXI. Dưới đây là dự án thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng tại Cầu Bươu, hy vọng sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến trúc Tây Hồ                                                        Tổng diện tích: 1353m2
Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội                                                                                  Mặt tiền: 1 mặt tiền
Hạng mục: Kiến trúc căn hộ cho thuê                                                                  Năm thực hiện: 2005
Số tầng: 7 tầng & 12 tầng
Công năng: cho thuêphòng ngủphòng kháchwcphòng bếpban công,…

Bản vẽ sơ phác tòa nhà chung cư 7 tầng (điển hình):

Chung cư Cầu Bươu là sự kết hợp giữa hai tòa nhà 7 tầng liền đế. Kết cấu các phòng đối xứng nhau một cách hoàn hảo. Dựa theo các tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc nhà cao tầng cùng sự thống nhất với khách hàng, kiến trúc Doorway đã tư vấn cách bố trí hệ thống hầm gửi xe, thang máy và bố trí các phòng cho phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như yếu tố phong thủy trong xây dựng.

Thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng đẹp - Chung cư Cầu Bươu by kiến trúc Doorway bản vẽ

Phương án thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng:

Thiết kế chung cư mini 7 tầng với 1 mặt tiền:

Thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng đẹp - Chung cư Cầu Bươu by kiến trúc Doorway 7 tầng

Hầu hết các căn hộ đều có ban công rộng thoáng, là điểm nhấn cho thiết kế chung cư mini 7 tầng này. Căn chung cư mini này nhắm đến những đối tượng có thu nhập từ trung bình khá trở lên. Họ là hộ gia đình trẻ, người đi làm, sinh viên,.. Vì thế diện tích mỗi căn hộ cũng không cần quá lớn.

Để đảm bảo không gian căn hộ được thông thoáng, nhất là với những chung cư có trần thấp, thiết kế thêm các ô cửa kính phân bổ xung quanh là cần thiết. Tùy theo hướng gió và ánh sáng để bố trí cho hợp lý.

Phương án thiết kế chung cư 12 tầng:

Thiết kế chung cư mini 7 tầng & 12 tầng đẹp - Chung cư Cầu Bươu by kiến trúc Doorway 12 tầng

Tương tự như thiết kế chung cư mini 7 tầng, chung cư 12 tầng này cũng có lối kiến trúc lẫn màu sắc bên ngoài tương đồng.

Tầng rộng rãi, là nơi thích hợp để xe ô tô, xe máy các loại,… Tiếp đến là tầng 1, khu vực cho thuê kinh doanh. Từ tầng 2 đến tầng 12 là khu căn hộ cho thuê được liên kết với nhau thông qua hệ thống thang máy hiện đại. Điểm nhấn trong thiết kế chung cư Cầu Bươu là ở ban công được tô điểm bằng những ô đỏ bắt mắt.

Trên đây là dự án thiết kế chung cư Cầu Bươu 7 tầng & 12 tầng. Xem thêm các mẫu thiết kế chung cư mini đẹp, hiện đại tại đây.


Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Kiến trúc Liên quan

0932559119