Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương
Đóng

27/12/2018

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương

Khu văn hóa Ninh Giang đã trở thành một trong những điểm vui chơi giải trí có tiếng tại Hải Dương. Bởi không gian xanh với các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, sẵn sàng phục vụ mọi người dân. Dưới đây, kiến trúc Doorway xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí Ninh Giang tại Hải Dương. Hy vọng sẽ có thêm gợi ý hay cho bạn:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: UBND Ninh Giang                                                                        Tổng diện tích: 3ha
Địa điểm: Ninh Giang, Hải Dương                                                                         Năm thực hiện: 2005
Hạng mục: Thiết kế kiến trúc – Kiến trúc quy hoạch                                 Công năng: khu vui chơi trẻ emkhu vui chơi giải trí,…..

Sự cần thiết phải đầu tư quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương: 

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương by kiến trúc Doorway 02

Phối cảnh thiết kế kiến trúc quy hoạch khu văn hóa Ninh Giang do kiến trúc Doorway thiết kế

Biến những lợi thế về dịch vụ để đem lại lợi ích cho toàn tỉnh, UBND huyện Ninh Giang, Hải Dương đã quan tâm đầu tư vào việc quy hoạch khu vui chơi giải trí cho nhân dân. Mục tiêu xây dựng khu văn hóa Ninh Giang theo loại hình đa dịch vụ (vui chơi, giải trí, văn hoá, thể thao, du lịch sinh thái). Không những góp phần vào cơ sở hạ tầng sẵn có của Hải Dương mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường và tính giáo dục rất cao.

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí 3ha tại Hải Dương:

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương by kiến trúc Doorway 04

Bản vẽ sơ phác một góc nhỏ của khu văn hóa Ninh Giang

Khu vui chơi giải trí Ninh Giang là tổ hợp được kiến tạo nên bởi hệ thống các sân thể thao, công viên, hồ, khu vui chơi trẻ em,… Hệ thống giao thông được xây dựng khá thuận lợi nhờ mặt bằng phẳng, là cầu nối giao thông quan trọng trong khu vực.

Xem thêm: Quy hoạch khu đô thị Nam Nha Trang 75ha 

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương by kiến trúc Doorway 01

Lối thiết kế kiến trúc của dự án quy hoạch khu vui chơi giải trí này theo hướng hiện đại hóa. Sự phân bổ giữa các khu chức năng một cách khoa học, đảm bảo thói quen sinh hoạt của cư dân. Trước mặt là quảng trường rộng lớn, có sức chứa hàng trăm người. Hai bên lần lượt là khu vực đỗ xe, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, các loại sân bóng, hồ nước ngọt điều hòa,…

Thiết kế kiến trúc quy hoạch khu vui chơi giải trí tại Hải Dương by kiến trúc Doorway 03

Ngoài những tiện ích chuẩn của một kiến trúc quy hoạch khu vui chơi, nơi đây cũng thể hiện sự hòa hợp cùng thiên nhiên. Bao quanh khu vực là cảnh quan sinh thái xanh-sạch-đẹp, xứng đáng là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn cho mọi người.

Trên đây là dự án quy hoạch khu vui chơi giải trí 3ha tại Hải Dương. Xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc quy hoạch đẹp tại đây.


Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế & thiết kế nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Kiến trúc Liên quan

0932559119